• Ban Thường vụ Đoàn huyện và UB Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt cấp xã
  • Thời gian đăng: 22/02/2019 03:36:35 PM
  • Ngày 21/02/2019, Ban Thường vụ Đoàn huyện và UB Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp xã. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Huế- Bí thư Đoàn huyện, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Đoàn huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện, 21/23 đồng chí cán bộ Đoàn - Hội cấp xã trên địa bàn huyện.
  • HUEBD3.jpg

Đồng chíPhạm Thị Huế - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đoàn huyện đã đánh giá sơ bộ các kết quả hoạt động của tuổi trẻ các dân tộc huyện nhà đã tổ chức thực hiện trước và trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và ghi nhận, biểu dương các đơn vị Đoàn các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ để người dân đón Tết an toàn, vui vẻ, tiết kiệm và ý nghĩa; triển khai các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp huyện Tủa Chùa nhiệm kỳ 2019-2024; triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, hướng dẫn việc lập kế hoạch và công tác thông tin trong hệ thống Đoàn- Hội; trao đổi và đôn đốc các đơn vị tiến hành việc thu thập dữ liệu bản đồ số cho Đề án phát triển hệ tri thức Việt số hóa và một số các nội dung quna trọng khác.

HUEBD2.jpg

HUEBD1.jpg

Một số hình ảnh của Hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị đã sôi nổi thảo luận, trao đổi các khó khăn vướng mắc để từng bước giải quyết và thống nhất các nội dung để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của chương trình công tác Đoàn, Hội trên địa bàn năm 2019. Các cơ sở Hội các xã, thị trấn đã chủ động đăng ký tổ chức Đại hội Hội LHTN Viêt Nam cấp cơ sơ sở nhiệm kỳ 2019-2024 hoàn thành xong trước 30/4/2019 đảm bảo theo kế hoạch.

• Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa