• Ban Chỉ đạo 35 huyện sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024
  • Thời gian đăng: 18/06/2024 03:25:15 PM
  • Chiều ngày 17/6/2024, Ban Chỉ đạo 35 huyện tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

35joo1.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Ban Chỉ đạo 35 huyện đã bám sát sự chỉ đạo của tỉnh, của Ban Thường vụ Huyện ủy; tích cực tham mưu, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; tuyên truyền vận động người dân sử dụng, tham gia mạng xã hội đảm bảo pháp luật; giữ môi trường văn hóa lành mạnh, ổn định tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức chấp hành nghiêm kỷ luật phát ngôn, bảo vệ bí mật, thông tin mật của Đảng và Nhà nước, không để lan truyền thông tin sai lệch, có nội dung xấu mang tính xuyên tạc, vu khống, kích động….Hiện nay trên địa bàn huyện có trên 20 trang fanpage, facebook và 30 nhóm zalo do các cơ quan chức năng thiết lập, quản lý và vận hành với hàng trăm bài viết có nội dung thông tin, tuyên truyền tích cực, định hướng dư luận, đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc, sai sự thật được đăng tải, chia sẻ mỗi  tháng và đã thu hút được hàng chục nghìn người chia sẻ, tương tác.

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung trao đổi thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Ban Chỉ đạo tiếp tục tuyên truyền quy định số 85-QĐ/TW ngày 07/10/2022 của ban Bí thư về việc cán bộ đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội; lựa chọn thời gian phù hợp tổ chức tập huấn cho các đơn vị, xã, thị trấn, để kịp thời đấu tranh với âm mưu của các phần tử xấu, các thế lực thù địch; tiếp tục nắm bắt tình hình diễn biễn tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân; tăng cường phối hợp đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

• Vũ Đức -Trung tâm VH-TT-TH