• Ban Chỉ đạo 160 Huyện ủy tặng quà tết cho các cộng tác viên trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 24/01/2022 09:50:40 AM
  •          Ngày 21/01, Ban Chỉ đạo 160 Huyện uỷ do đồng chí Vì A Mạnh-UVBTV, Trưởng ban Ban Dân vận làm Trưởng đoàn đã tổ chức trao, tặng quà chăm lo tết Nhâm Dần năm 2022 cho các cộng tác viên 160 ở cơ sở 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã có nhiều đóng góp, tích cực trong công tác.

20220121_105123.jpg

Đồng chí Vì A Mạnh - UVBTV, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà cho các cộng tác viên 160 cơ sở

Cộng tác viên 160 ở cơ sở 12 xã, thị trấn là những người Trưởng dòng họ và người có uy tín ở đia phương, là lực lượng nòng cốt đã làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước tới  nhân dân và những người trong dòng họ, đồng thờicó nhiều đóng góp trong nắm bắt tình hình, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; cung cấp thông tin về công tác dân tộc, tôn giáo, hoạt động của các dòng họ trên địa bàn xã, thị trấn.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần năm 2022. Ban Chỉ đạo 160 Huyện uỷ đã tặng 60 xuất quà tết cho các cộng tác viên trên địa bàn huyện (trị giá mỗi xuất quà là 300.000 đồng).Tại buổi trao quà, đồng chí Trưởng đoàn công tác ôngVì A Mạnh - UVBTV, Trưởng ban Ban Dân vận đã tặng quà và ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Cộng tác viên 160 ở cơ sở,đồng thời đồng chí bày tỏ mong muốn các đồng chí cộng tác viên cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác dân tộc, tôn giáo, vận động đồng bào thay đổi nếp nghĩ cách làm để phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững bằng những mô hình, cách làm cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương.

Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng có ý nghĩa hết sức to lớn về giá trị tinh thần, thể hiện sự quan tâm, tình cảm của các cấp, các ngành và là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệtới các đồng chí cộng tác viên cơ sởtiếp tục cố gắng trong công tác và đón một cái tết thật vui vẻ, đầm ấm, ý nghĩa./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH