• Trường THPT Tủa Chùa tổ chức giải bóng đá năm học 2023 - 2024
  • Thời gian đăng: 30/10/2023 03:05:58 PM
  • Từ ngày 23 đến ngày 28/10/2023,Trường THPT Tủa Chùa tổ chức giải bóng đá nam năm học 2023 - 2024, nhằm hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đón nhận Huân chương lao động Hạng III và kỷ niệm 28 năm thành lập trường (1995-2023).

Các đội tham gia thi đấu đượcchia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, 02 đội có thành tích nhất bảng và nhì bảng sẽ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp đấu Bán kết và Chung kết, đội thua bán kết sẽ thi đấu tranh giải 3 - 4.

bongda11.bmp

bongdawww1.bmp

Một số hình ảnh tại giải đấu

Qua giải đấu, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường, để đoàn viên thanh niên các lớp giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết. Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa - văn nghệ trong đoàn viên thanh niên học sinh, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, môi trường sư phạm lành mạnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học của nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện để Đoàn trường tuyển chọn những đoàn viên thanh niên có năng khiếu trong phong trào thể dục thể thao thành lập đội tuyển của nhà trường tham gia hội hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên năm 2023./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH