• Tủa Chùa: Trên 670 thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  • Thời gian đăng: 27/06/2024 10:16:36 AM
  • Sáng ngày 27/6/2024, cùng với các địa phương khác trên cả nước, trên 670 thí sinh của huyện Tủa Chùa đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

sygs.jpg

vdwhvdu1.jpg

Một số hình ảnh tại điểm thi Trường THPT Tủa Chùa

Năm 2024, huyện Tủa Chùa có 03 điểm thi đặt tại 03 đơn vị trường THPT trên địa bàn là Trường THPT Tủa Chùa, Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng; Trường THCS và THPT Quyết Tiến. Trong số 675 thí sinh đăng ký dự thi có 576 thí sinh dự thi xét tốt nghiệp và đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng; 99 thí sinh tự do dự thi lấy kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng.

Ngay từ sáng sớm, các thí đã có mặt tại các điểm thi để làm bài thi môn Ngữ Văn, thời gian thi 120 phút. Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế, tại các điểm thi công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi được tăng cường.

Ghi nhận trong buổi thi đầu tiên, các em học sinh đã hoàn thành phần thi môn Ngữ Văn. Theo nhận định chung của các em học sinh, đề thi năm nay khá sát chương trình học tập của các em, đồng thời đây cũng là những kiến thức đã được thầy cô ôn luyện, về cơ bản các em đã nắm chắc kiến thức, hoàn thành tốt phần thi của mình./.

• Thu Trang, Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH huyện