• Thời gian đăng: 27/08/2019 04:12:18 PM
  • Sáng ngày 26/8, tại trụ sở Ngân hàng CSXH tỉnh Điện Biên, Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu về triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi cấp tỉnh. Dự Chương trình tổng kết và trao giải có đồng chí Đàm Xuân Triệu- Giám đốc NHCSXH tỉnh Điện Biên - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, đại diện lãnh đạo các đoàn thể tỉnh, đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH các huyện, thị, thành phố và các thí sinh đạt giải của cuộc thi.
  • dung401.jpg

dung402.jpg

Một số hình hình buổi tổng kết, trao giải

Thực hiện Kế hoạch của Ban tổ chức cuộc thi, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa và các đoàn thể huyện đã tích cực triển khai đến cán bộ, viên chức, người lao động trong hệ thống Ngân hàng CSXH; cán bộ, hội viên, đoàn viên tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác các cấp; cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đối tượng thụ hưởng từ các chương trình tín dụng CSXH tích cực tham gia cuộc thi.Kết quả, huyện Tủa Chùa đã có 64 bài dự thi được gửi về Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa, lựa chọn 6 bài tham gia cấp tỉnh. Đa số bài thi có chất lượng tốt, rất nhiều bài có sự đầu tư công phu, thể hiện tình cảm và trách nhiệm cao đối với cuộc thi; nhiều bài thi trình bày sáng tạo, hình ảnh, tư liệu minh họa phong phú. Tại Chương trình tổng kết trao giải, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 1 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Ba thí sinh của huyện Tủa Chùa Chùa đạt giải tại cuộc thi như sau: Đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện Đoàn đạt giải Nhì, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí Nguyễn Phượng Phẩm - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn Tủa Chùa đạt giải Ba.

• Nguyễn Văn Dũng - Ngân hàng CSXH huyện