• Họp Hội đồng thi đua, khen thưởng
  • Thời gian đăng: 02/07/2024 02:02:08 PM
  • Ngày 28/6/2024, Hội đồng Thi đua, khen thưởng huyện tổ chức họp xét công nhận các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân ngành Giáo dục và Đào tạo, năm học 2023 - 2024. Đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện chủ trì cuộc họp.

20240702_080420.jpg

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã thông qua danh sách các tập thể, cá nhân được đề nghị các cấp khen thưởng trong năm học 2023 – 2024. Trên tinh thần thẳng thắn và khách quan, bám sát các nhiệm vụ của các đơn vị trường học, các đồng chí thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng huyện đã xem xét thành tích của các tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng và cơ bản thống nhất tán thành với đề xuất của Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện. Về danh hiệu thi đua có 36 tập thể, 1.186 cá nhân danh hiệu lao động tiên tiến; 08 tập thể lao động xuất sắc; 03 tập thể Cờ thi đua của UBND tỉnh; 212 chiến sỹ thi đua cơ sở; 01 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Về hình thức khen thưởng: Huân chương Lao động hạng Ba cho 06 cá nhân; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 05 cá nhân; Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 tập thể, 23 cá nhân; Giấy khen của UBND huyện cho 30 tập thể và 479 cá nhân; Giấy khen của UBND huyện cho các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT cho 12 cá nhân.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện nhấn mạnh việc thực hiện công tác thi đua khen thưởng nhằm kịp thời động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Đồng chí đề nghị Phòng Nội vụ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ của các tập thể, cá nhân trình Chủ tịch UBND huyện quyết định công nhận các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024 theo đúng quy định./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH