• 50 suất quà Tết được trao cho các hộ nghèo thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 17/01/2023 02:44:27 PM
  •  Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 16/01/2023, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa đã trao 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ cho các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa. Đây là những suất quà do Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam tài trợ thông qua Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên gửi đến các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa.

20230116_151637.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn

Tại buổi gặp mặt đồng chí Vùi Văn Nguyện - Bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các hộ nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm, an toàn. Đồng thời, đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân; tuyên truyền bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Những phần quà thể hiện sự quan tâm chung của xã hội đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH