• 5 cán chiến sĩ Công an huyện được điều động đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó công an xã
  • Thời gian đăng: 20/08/2019 07:50:04 AM
  • Sáng 19/8, Công an huyện Tủa Chùa đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động sĩ quan Công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó công an xã theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên. Dự buổi lễ có Đ/c Lê Thanh Bình, phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, ban lãnh đạo Công an huyện cùng đông đảo cán bộ chiến công an huyện.
  • HUNGCAX1.jpg

Đ/c Lê Thanh Bình, phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, Đại tá Lò Văn Pọm trưởng Công huyện trao quyết định và tặng hoa các chiến sĩ nhận quyết định.

Trong đợt điều động lần này có 05 cán bộ, chiến sĩ thuộc các tổ, đội trong lực lượng Công an huyện Tủa Chùa sẽ đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó công an các xã: Sính Phình; Xá Nhè, Sín Chải và Tả Sìn Thàng. Đây là những cán bộ Công an được lựa chọn kĩ càng, có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo cơ bản, có năng lực thực tiễn nổi trội, có kinh nghiệm công tác dân vận và đã được tập huấn chuyên sâu; mỗi đồng chí đã nhận thức, xác định rõ trách nhiệm của mình và những khó khăn, vất vả khi xuống địa bàn cơ sở, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lê Thanh Bình, phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyệnyêu cầu đối với cán bộ chiến sĩ được điều động đợt này phải xác định việc đảm nhiệm chức danh trưởng, phó công an xã là một nhiệm vụ chính trị quan trọng; được tin tưởng, giao nhiệm vụ xuống cơ sở phải nêu cao tính gương mẫu, giữ đúng lễ tiết, tác phong, người cán bộ Đảng viên không ngừng rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, nghiệp vụ chuyên môn; ngoài việc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phải đồng hành cùng người dân và chính quyền cơ sở trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội.

HUNGCAX2.jpg

HUNGCAX4.jpg

HUNGCAX3.jpg

Đ/c Lê Thanh Bình, phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, phát biểu và trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, chủ tịch UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm và đợt thi đua lập thích tích chào mừng 74 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9./.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện