• 378 thí sinh huyện Tủa Chùa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2019
  • Thời gian đăng: 28/06/2019 10:21:35 AM
  • Sáng ngày 27/6/2019, học sinh THPT của con em các dân tộc vùng cao huyện Tủa Chùa đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.
  • X-NG-THI1.jpg

Ảnh các thi sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Kỳ thi THPT năm nay huyện Tủa Chùa có 2 điểm thi với 378 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó: Có 203 thí sinh dự thi lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT làm căn cứ tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng. Các thí sinh thuộc Trường THPT Tả Sìn Thàng tham gia dự thi tại trường với tổng số 64 thí sinh, còn các thí sinh Trường dân tộc nội trú và Trung tâm GDNN - GDTX huyện cùng tham gia dự thi tại điểm thi Trường THPT thị trấn Tủa Chùa với tổng số 314 thí sinh.

X-M-THI2.jpg

X-NG-THI3.jpg

Ảnh các tình nguyện viên tham gia “Tiếp sức mùa thi” 2019

Để giúp các thí sinh có kết quả cao trong kỳ thi, Huyện đoàn Tủa Chùa tổ chức các hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, đưa đón thí sinh ở các xã xa; hỗ trợ ăn sáng, nước uống; hỗ trợ chỗ nghỉ cho phụ huynh ở xã về chăm con thi.

Theo Hội đồng coi thi cho biết: Trong 3 ngày thi trên địa bàn huyện Tủa Chùa trời có mưa nhưng không làm ảnh hưởng đến kỳ thi, tình hình an ninh trật tự luôn đảm bảo, các thí sinh với tâm thế sẵn sàng đều chủ động đến phòng thi từ rất sớm và đầy đủ, tham gia làm bài thi nghiêp túc, không có thí sinh hay cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế thi../.

• Văn Xôm, Đài TT-TH huyện