• 01 cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa được nhận Giải thưởng 15 tháng 10
  • Thời gian đăng: 18/10/2019 05:31:03 PM
  • Tối 15/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956 – 15/10/2019) và trao Giải thưởng 15 tháng 10 năm 2019. Dự Chương trình có đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Bộ, ban ngành, đoàn thể trung ương. Trong 15 cán bộ Hội xuất sắc trong cả nước có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp vào công tác Hội và phong trào thanh niên được trao tặng Giải thưởng “15 tháng 10”, trong đó 01 cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa.
  • huehvtn1.jpg

Đồng chíTrương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ kỷ niệm, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã ôn lại truyền thống 63 năm xây dựng, phát triển của Hội LHTN Việt Nam và kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, thanh niên phát huy tinh thần yêu nước, sáng tạo, tình nguyện; phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng thắp sắng ngọn lửa truyền thống; phát huy tinh thần “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, góp phần xây dựng củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp sức xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng giàu đẹp và văn minh.Phó thủ tướng Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ đề nghị Hội tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động; xây dựng lớp thanh niên Việt Nam yêu nước, có bản lĩnh, tin tưởng vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, là những công dân tốt; có ý thức kỷ luật, sống có trách nhiệm, giàu lòng nhân ái; chủ động học tập, có khát vọng vươn lên, lập thân, khởi nghiệp; hiểu biết lịch sử, văn hóa, truyền thống đất nước; có đạo đức, lối sống văn minh; sức khỏe; kỹ năng...

huehvtn2.jpg

15 cán bộ Hội được trao tặng Giải thưởng “15 tháng 10”

huehvtn3.jpg

Đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa được nhận Giải thưởng “15 tháng 10”năm 2019

Cũng trong dịp này, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức cho các cá nhân đạt giải thưởng “15 tháng 10” đi thăm Khu di tích Đá Chông (K9), Ba Vì, Hà Nội nhằm ôn lại các giá trị truyền thống lịch sử. Đồng thời, phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tổ chức Tọa đàm “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và thăm quan mô hình thanh niên phát triển kinh tế tại Bắc Ninh.

• Huyện đoàn Tủa Chùa