• Xã Sính Phình: Khai mạc sinh hoạt hè năm 2019 cho trẻ em
  • Thời gian đăng: 12/07/2019 11:05:40 AM
  • Sáng ngày 11/7, UBND xã Sính Phình phối hợp với Chương trình vùng huyện Tủa Chùa, Đoàn xã Sính Phình tổ chức Khai mạc sinh hoạt hè năm 2019. Dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Đoàn huyện, Phó Ban đạo hoạt động hè huyện Tủa Chùa, đồng chí Giàng A Dù - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã, đại diện các thôn bản và hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn xã.
  • HUEHSP1.jpg

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị thôn, bản

Với chủ đề: “Vì một mùa hè an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em”, Ban tổ chức đã đầu tư nghiên cứu, tổ chức các hoạt động phù hợp với thanh thiếu nhi trên địa bàn để tạo cho các em có được một mùa hè thật sự vui tươi, bổ ích. Nội dung của chuỗi hoạt động gồm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao như: Đá bóng, kéo co, đẩy gậy, tù lu, văn nghệ, rung chuông vàng, vẽ tranh với chủ đề “Không gian mơ ước của em”…

HUEHSP2.jpg

Đồng chí Sùng A Khày - Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi các hoạt động sinh hoạt hè nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em thiếu nhi rèn luyện về thể lực và trí lực, đồng thời tập trung mọi nguồn lực, huy động tối đa sự ủng hộ của toàn xã hội trong việc chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho các em thiếu niên nhi đồng. Thông qua mùa hè nhằm tạo môi trường để đoàn viên, đội viên học sinh rèn luyện cống hiến, phát triển toàn diện và hoàn thiện bản thân.

Ngay sau nội dung khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành triển khai các nội dung theo kế hoạch. Dự kiến chương trình sinh hoạt hè trên địa bàn xã Sính phình sẽ kéo dài đến hết ngày 14/7/2019.

HUEHSP3.jpg

HUEHSP4.jpg

HUEHSP5.jpg

Một số các hình ảnh sinh hoạt hè của xã Sính Phình trong ngày đầu tiên