• Hội nghị tập huấn về nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2024
  • Thời gian đăng: 02/10/2024 02:28:13 PM
  • Ngày 02/10/2024, Phòng Tư pháp huyện Tủa Chùa phối hợp với thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn về nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2024 cho 50 đồng chí là: Bí thư chi bộ, Ban Công tác Mặt trận, trưởng thôn bản, tổ dân phố, người có uy tín, Chi hội trưởng Phụ nữ của 17 thôn bản, tổ dân phố trực thuộc thị trấn.

407659932124877ade35.jpg

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện tuyên truyền triển khai 04 chuyên đề: Pháp luật Hộ tịch và các văn bản hướng dẫn thi hành; Kỹ năng phổ biến, pháp luật về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; Pháp luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và các văn bản hướng dẫn thi hành; Một số nhận thức chúng về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và thảo luận hỏi đáp những khó khăn, vướng mắc.

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp, tạo điều kiện để cho cán bộ thôn bản, tổ dân phố nắm vững nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền, từ đó thực hiện có hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại cơ sở./.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn