• Khai mạc Giải Cầu lông truyền thống ngành GD&ĐT huyện chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)
  • Thời gian đăng: 03/11/2023 02:56:42 PM
  • Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong các đơn vị trường học, sáng ngày 03/11/2023, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức khai mạc Giải Cầu lông truyền thống chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

caulooo1.jpg

Quang cảnh buổi khai mạc giải đấu

Về tranh tài tại giải năm nay có 26 đoàn, hơn 70 vận động viên đến từ các đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện với 45 đôi (20 đôi nam, 12 đôi nữ, 13 đôi nam - nữ phối hợp) thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ phối hợp. Giải được tổ chức thi đấu từ chiều ngày 03/11 đến hết ngày 05/11/2023. Sau buổi khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những trận đấu kịch tính.

2caulong.jpg

Các vận động viên tham gia thi đấu sau buổi lễ khai mạc

Giải Cầu lông truyền thống chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là một sự kiện quan trọng, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao trong toàn ngành và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa; tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết và tinh thần đoàn kết giữa các trường học trên địa bàn./.

• Hoàng Xuân Trường – Trường PTDTBT THCS Sính Phình