• Phiên họp thứ 27 của Thường trực HĐND huyện
  • Thời gian đăng: 03/11/2023 02:56:39 PM
  • Chiều ngày 02/11/2023, Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 27 nhằm thống nhất các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên họp.

grge11.bmp

Quang cảnh Phiên họp thứ 27 của Thường trực HĐND huyện

Tại Phiên họp, các đại biểu tham dự đã tập trung trao đổi, thảo luận, thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Xem xét thông qua các nghị quyết về nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 một số khu (khu phía tây nam), thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa; Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung, hủy bỏ danh mục dự án đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và dự kiến kế hoạch năm 2024 nguồn vốn Ngân sách địa phương cấp huyện quản lý; Nghị quyết về việc thông qua kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Tủa Chùa. Thống nhất phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 14; ban hành kế hoạch để tổ chức cho đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri  trước và sau kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XXI.

Phát biểu kết luận Phiên họp, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan tích cực, chủ động chuẩn bị các nội dung trình kỳ họp thứ 14 của HĐND huyện đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ theo kế hoạch./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện