• Khánh thành, bàn giao công trình tài trợ hạng mục nhà lớp học, bếp ăn điểm trường Lầu Câu Phình
  • Thời gian đăng: 31/03/2024 03:53:11 PM
  • Ngày 31/3/2024, UBND huyện Tủa Chùa phối hợp với Nhóm Thiện Tâm điểm trường cho em và những người bạn của Bộ Giao thông vận tải và Sở Giao thông vận tải tỉnh Điện Biên tổ chức khánh thành, bàn giao công trình tài trợ hạng mục nhà lớp học, bếp ăn điểm trường Lầu Câu Phình thuộc Trường Mầm non Lao Xả Phình, xã Lao Xả Phình.

20240331_101558.jpg

Cắt bằn khánh thành hạng mục nhà lớp học, bếp ăn điểm trường Lầu Câu Phình

Điểm Trường Mầm non Lầu Câu Phình có 3 lớp học với hơn 60 cháu học sinh. Trước khi được đầu tư xây dựng lớp học đã xuống cấp, hư hỏng không đảm bảo điều kiện học tập cho cô và trò nhà trường. Biết được khó khăn đó Nhóm Thiện Tâm điểm trường cho em và những người bạn của Bộ Giao thông vận tải đã ủng hộ nguồn kinh phí để sửa chữa xây dựng hạng mục nhà lớp học và xây mới bếp ăn, công trình vệ sinh cho điểm trường. Sau  hơn 3 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Tổng mức đầu tư là 520 triệu đồng.

Việc bàn giao, đưa vào sử dụng điểm trường đã đáp ứng nguyện vọng và lòng mong mỏi của các bậc phụ huynh trên địa bàn xã Lao Xả Phình nói chung và phụ huynh điểm trường Lầu Câu Phình nói riêng; tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển một cách toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

20240331_101359.jpg

20240331_101746.jpg

20240331_100356.jpg

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tại Lễ Khánh thành, Nhóm Thiện Tâm điểm trường cho em và những người bạn của Bộ Giao thông vận tải, đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Điện Biên, các công ty, doanh nghiệp đã trao tặng thêm các phần quà giá trị hỗ trợ nhà trường và học sinh có thêm điều kiện sinh hoạt hằng ngày./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH