• Đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế huyện nhân kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023)
  • Thời gian đăng: 28/02/2023 03:55:06 PM
  •  Ngày 27/2/2023, đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa Phòng Y tế huyện nhân kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).

2f1b3f42bad0608e39c1.jpg

Đồng chí Vừ A Hùng - UVBCH, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng hoa Phòng Y tế huyện

Tại buổi gặp mặt, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cán bộ, công chức Phòng Y tế huyện đối với sự phát triển của ngành Y tế huyện nhà trong những năm qua. Đồng chí mong muốn tập thể Phòng Y tế huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đóng góp sức lực của mình cho sự phát triển của ngành Y tế cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống ngành, đồng chí đã tặng hoa và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức của ngành sức khỏe, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.

• Phan Huế - VP HĐND&UBND huyện