• GM: Họp Ban xây dựng Đề án đặt tên đường, phố và các công trình công cộng trên địa bàn Thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng tin: 03/08/2022 02:19:41 PM
  • Tải file tại đây
  • Cơ quan mời: UBND huyện
  • Các giấy mời khác:
    Gm: Dự Hội nghị trực tuyến phát động hưởng ứng Ngày chuyển Chuyển đổi số quốc gia và ngày chuyển đổi số tỉnh Điện Biên năm 2022
    GM: Họp hội nghị Huyện ủy
    GM: Dự Hội nghị trực tuyến “Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV và tiếp xúc cử tri chuyên đề lấy ý kiến tham gia xây dựng luật”
    GM: Dự Hội nghị tập huấn quy trình rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2022
    GM: Dự Phiên họp UBND huyện tháng 9 năm 2022
    GM: Dự khai mạc, thi diễn; công diễn, trao giải tổng kết Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” dành cho học sinh phổ thông huyện Tủa Chùa lần thứ VI, năm 2022 (Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện Tủa Chùa)
    GM: GIẤY MỜI Về việc dự Kỳ họp thứ Tám, Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
    GM: Tham dự tập huấn Phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức
    GM: Dự hội nghị tập huấn Tổ công nghệ số cộng đồng
    GM: Dự Hội thảo trực tuyến “Số hoá, kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ giải quyết thủ tục hành chính: Kinh nghiệm của Pháp và thực tiễn triển khai tại Việt Nam”
    91-100 of 203<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

• 10 điểm mới của Luật căn cước