TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Ngày 8/6, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị giao ban công tác Dân vận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Vùi Văn Nguyện, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội huyện.
Đoàn kiểm tra của tỉnh ủy về công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày 7/6, Đoàn kiểm tra của tỉnh ủy do đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
UBND huyện Tủa Chùa: Phiên họp tháng 6/2021
Ngày 4/6, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp tháng 6 nhằm đánh giá trọng tâm tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
UBND thị trấn tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất lúa vụ Chiêm Xuân 2021
Thực hiện Chương trình số 452-CTr –UBND ngày 02/6/2021 của UBND thị trấn V/v tổ chức thăm đồng gặt thí điểm, đánh giá năng suất lúa vụ Chiêm Xuân năm 2021, theo đó từ ngày 3/6-11/6 thị trấn sẽ tổ chức thăm đồng và gặt thí điểm tại các cánh đồng ở các thôn bản , tổ dân phố trực thuộc thị trấn.
>> Chi tiết
Hưởng ứng tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con, hướng tới loại trừ HIV từ mẹ sang con vào năm 2030
>> Chi tiết
Thị trấn Tủa Chùa Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh dịch tả lợn Châu Phi
Theo kết quả xét nghiệm số 34-TTDVNN- KQXN ngày 11/5/2021 của Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Tủa Chùa V/v công bố kết quả xét nghiệm dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa .Trước tình hình bệnh Dịch tả Lợn châu Phi (DTLCP) trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa đang diễn biến phức tạp và tái phát ở một số Tổ dân phố, thôn bản trực thuộc thị trấn. Theo báo cáo thống kê từ ngày 08/5 đến 03/6/2021 trên địa bàn thị trấn đã có 14 hộ chăn nuôi tại 7 Tổ dân phố, thôn bản bị dịch tả Lơn Châu phi ( Tổ dân phố Đồng Tâm. Thắng Lợi 1, Quyết Tiến, Bản Bó, Thống Nhất, Bó Én, Tân Phong) với số lượng lợn bệnh, chết buộc tiêu hủy là 53 con trong đó ( lợn Nái 14 con, Lợn thịt, lợn con 39 con ) với tổng trọng lượng 2.281 kg.
Phiên họp thứ 53 của Thường trực HĐND huyện khoá XX
Ngày 3/6, Thường trực HĐND huyện khóa XX đã tổ chức phiên họp lần thứ 53 nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 5 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2021 của HĐND, các ban của HĐND huyện và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng khác. Dự phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Phòng Nội vụ; các Ban của HĐND; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện. Đ/c Giàng A Páo, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.
>> Chi tiết
Những kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII ở Đảng bộ huyện Tủa Chùa
Thời gian qua, Đảng bộ huyện Tủa Chùa tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bước đầu đạt được những kết quả quan trọng.
>> Chi tiết
Bảo hiểm xã hội huyện Tủa Chùa đẩy mạnh tuyên truyền từ ngày 1-6, người dân được dùng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng bảo hiểm xã hội số - VssID để đi khám chữa bệnh
Ngày 31-5, bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã ban hành Công văn số 1493/BHXH-CSYT về việc sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID để khám chữa bệnh BHYT ngay sau khi nhận được công văn Bảo hiểm xã hội huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và cài đặt ứng dụng cho người tham gia trên địa bàn huyện.
>> Chi tiết
Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Huổi Só
Ngày 01/6, Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Huổi Só.
Trang:
2321-2330 of 3493<  ...  228  229  230  231  232  233  234  235  236  237  ...  >