• Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa hỗ trợ hơn 3.209 triệu đồng, giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng bị ảnh hưởng của bão số 3 (Yagi)
  • Thời gian đăng: 02/01/2025 04:12:21 PM
  • Thực hiện Quyết định số 1629/QĐ-TTg ngày 23/12/2024, về việc giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội bị ảnh hưởng của bão số 3 (Yagi). Thời gian thực hiện giảm lãi suất cho vay từ ngày 01/9/2024 đến hết ngày 31/12/2024

     1234-0978.jpg

    Ngân hàng Chính sách xã hội huyện giao dịch tại điểm giao dịch xã

    Theo Quyết định nêu rõ, đối tượng giảm lãi suất cho vay là khách hàng vay vốn các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội do Thủ tướng Chính phủ quy định về lãi suất (bao gồm cả tổ chức và cá nhân) tại 26 địa phương khu vực miền Bắc và Thanh Hóa.

    Mức giảm lãi suất cho vay là 2%/năm. Áp dụng đối với khoản vay có dư nợ tại Ngân hàng Chính sách xã hội từ ngày 01/9/2024 đến hết ngày 31/12/2024. Thời gian thực hiện giảm lãi suất cho vay từ ngày 01/9/2024 đến hết ngày 31/12/2024. Trên địa bàn huyện Tủa Chùa Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã thực hiện hỗ trợ cho hơn hơn 11.140 khoản vay với trên 8.300 khách hàng trên địa bàn huyện với tổng số tiền hỗ trợ là 3.209,5 triệu đồng.

    Đây là một giải pháp quan trọng, không chỉ hỗ trợ ổn định đời sống người dân mà còn góp phần đảm bảo phục hồi kinh tế tại các địa phương bị ảnh hưởng sau thiên tai. Chính sách này thể hiện sự đồng hành chặt chẽ giữa Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, hệ thống ngân hàng với người dân và doanh nghiệp, khẳng định cam kết ưu tiên phục hồi và phát triển bền vững trong giai đoạn hậu thiên tai./.

  • Tòng Hữu Yên – NHCSXH huyện
  • Các tin khác:
    Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2020 và phòng, chống dịch bệnh Covid-19
    Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Xá Nhè lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025
    Huyện Tủa Chùa: Đại hội điểm Chi bộ phòng nội vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025
    Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bồi dưỡng triển khai chương trình GDPT 2018 đối với cấp THCS
    Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa làm tốt công tác phối hợp tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020
    TTYT huyện Tủa Chùa cấp 71 kg hóa chất thuốc khử khuẩn phòng, chống dịch nCoV
    Huyện Tủa Chùa họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
    Các cơ sở Đoàn của huyện Tủa Chùa đã trao danh sách 102 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
    Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa chung tay tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra
    Hội LHPN huyện Tủa Chùa với các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona gây ra
    3011-3020 of 3966<  ...  297  298  299  300  301  302  303  304  305  306  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Sắc đào trên cao nguyên đá Tủa Chùa
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website