• Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2021
  • Thời gian đăng: 12/11/2021 03:08:03 PM
  • Sáng ngày 12/11/2021, Huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị đánh giá, chấm điểm và xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2021 cho sản phẩm Gạo vai gẫy Tủa Chùa của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Mường Báng. Đồng chí Nguyễn Minh Tuân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng chấm điểm chủ trì Hội nghị.

    20211112_081247.jpg

    Toàn cảnh Hội Nghị

    Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá, xếp loại sản phẩm dựa trên bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm với các phần chính, như: Thông tin về chủ thể; môi trường kinh doanh, hoạt động kinh doanh, nhu cầu hỗ trợ… và câu chuyện về sản phẩm. Việc đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP được tổ chức chặt chẽ, khách quan, chấm điểm công tâm, minh bạch, lựa chọn các sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo đúng bộ tiêu chí ban hành.

    20211112_081355.jpg

    Sản phẩm Gạo vai gẫy Tủa Chùa của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Mường Báng.

    Kết quả, các thành viên Hội đồng đã chấm sản phẩm Gạo vai gẫy Tủa Chùa đạt 62,3/100 điểm tương ứng với khung xếp hạng 3 sao. Thời gian tới, sản phẩm sẽ tham gia đánh giá, xếp hạng sản phẩm tại Hội đồng đánh giá - xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Những sản phẩm được cấp sao OCOP là những sản phẩm có uy tín, chất lượng và là cơ sở để giúp cho Hợp tác xã phát triển, góp phần tạo được niềm tin cho người tiêu dùng./.

  • Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH
  • Các tin khác:
    Tạm dừng đóng BHXH vào quỹ hưu trí và tử tuất đối với Doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
    Lợn “Cắp nách” - Sản vật đặc trưng của cao nguyên đá Tủa Chùa
    Hiến máu tình nguyện - Nghĩa cử cao đẹp của con người với con người
    Huyện Tủa Chùa thành lập cơ sở cách ly tập trung phòng, chống bệnh Covid-19
    Đoàn thanh niên Công an huyện Tủa Chùa xung kích, tình nguyện vì cộng đồng hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020
    Trạm Y tế xã Sính Phình được công nhận xã đạt Bộ Tiêu chí Quốc gia về y tế năm 2019
    Phụ nữ Tủa Chùa tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19
    Nộm hoa ban - đặc sắc nghệ thuật ẩm thực dân tộc Thái
    Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các trường THPT trên địa bàn huyện
    Chương trình vùng Tủa Chùa hỗ trợ truyền thông về phòng chống dịch bệnh Covid-19
    2971-2980 of 3936<  ...  293  294  295  296  297  298  299  300  301  302  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Tủa Chùa - Vẻ đẹp nguyên sơ và huyền bí
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website