PHÁT TRIỂN KINH TẾ LÀ NHIỆM VỤ TRUNG TÂM, XÂY DỰNG ĐẢNG LÀ NHIỆM VỤ THEN CHỐT, XÂY DỰNG VĂN HÓA LÀ NỀN TẢNG TINH THẦN CỦA XÃ HỘI
  • Đại hội dòng họ Vì Sáng Sớm ở Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 03/07/2022 08:51:20 AM
  • Ngày 01/7/2022, dòng họ Vì Sáng Sớm huyện Tủa Chùa đã tổ chức Đại hội đánh giá về việc đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế và chấp hành quy ước của dòng họ, các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước trong 05 năm qua, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2021 - 2026.

    qqq1.jpg

    Toàn cảnh Đại hội dòng họ Vì Sáng Sớm

    Dòng họ Vì Sáng Sớm là dòng họ ít người ở Tủa Chùa với tổng số 10 hộ, 46 nhân khẩu, sống tập trung ở tổ dân phố Thành Công, thị trấn Tủa Chùa và Thôn 1, xã Sính Phình. Trong dòng họ, nhiều người có trình độ thạc sĩ, đại học, cao đẳng đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành trong huyện. Trong 05 năm qua, dòng họ đã phát huy được vai trò của mình trong việc giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát huy sức mạnh tổng hợp của mọi thành viên trong dòng họ giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Tăng cường giáo dục động viên, con cháu trong và ngoài dòng họ nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đến nay, 10/10 hộ trong dòng họ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, không ai vi phạm pháp luật. Trong công cuộc giúp nhau xóa đói giảm nghèo, dòng họ đã xây dựng quỹ với số tiền gần 50 triệu đồng để các hộ có hoàn cảnh khó khăn hơn được vay vốn phát triển kinh tế.

    sss1.jpg

     Đồng chí Nguyễn Công Thuận, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa phát biểu tại Đại hội.

    Dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Thuận, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa ghi nhận đánh giá cao kết quả dòng họ Vì Sáng Sớm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời, đồng chí mong muốn dòng họ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục giáo dục thành viên trong dòng họ đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, thực hiện tốt quy ước của dòng họ, thôn, bản, tổ dân phố, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.

    Tại Đại hội, các thành viên trong dòng họ đã cùng nhau thảo luận những tồn tại khó khăn, đưa ra giải pháp khắc phục. Trong nhiệm kỳ mới 2021- 2026, dòng họ Vì Sáng Sớm đưa ra 8 nhiệm trọng tâm, 3 giải pháp chủ yếu để cùng nhau thực hiện.

    Đại hội cũng đã bầu ra 04 đồng chí trong ban lãnh đạo dòng họ trong nhiệm kỳ mới 2021-2026, đồng chí Vì A Hao tái cử giữ chức Trưởng dòng họ Vì Sáng Sớm./.

  • Văn Xôm, Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện
  • Các tin khác:
    Người dân Trung Thu vươn lên từ những khó khăn
    Thị trấn Tủa Chùa Hoàn thành công tác huấn luyện dân quân năm 2025
    Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 4 năm 2025
    Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Chín, Quốc hội khóa XV
    Huyện Tủa Chùa tổ chức Khám sức khỏe tuyển sinh quân sự năm 2025
    Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn lớp 6, 7, 8 cấp huyện năm học 2024 - 2025
    Tổng kết lớp tập huấn nâng cao năng lực tổ chức các hoạt động văn nghệ
    Trường Mầm Non Huổi Só tổ chức hội thi “Tài năng của Cô và Bé”
    Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Tủa Chùa kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách tại xã Tủa Thàng
    Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện triển khai kịp thời các nguồn vốn chính sách tín dụng
    71-80 of 4201<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >
  • V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05 tháng 6), tháng hành động vì môi trường năm 2025 trên địa bàn huyện.
  • V/v bàn giao tài sản của các cơ quan, đơn vị sau khi sắp xếp, tổ chức lại chính quyền 2 cấp.
  • V/v tham mưu xây dựng báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 27/5/2023 của thủ tướng Chính phủ
  • V/v tăng cường công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng, COVID-19 và các dịch bệnh mùa mưa bão
  • V/v tăng cường bảo đảm an toàn công trình đâp, h ̣ ồ chứa thuỷ lơi ̣ trong mùa mưa, lũnăm 2025 trên địa bàn huyện.
  • V/v chủ đông ̣ ứng phó vớ i mưa lớn, nguy cơ xảy ra lũ, ngâp l ̣ ut, l ̣ ũqué t, sat ḷ ở đất trên địa bàn huyện.
  • V/v triển khai thực hiện Công điện số 68/CĐ-TTg ngày 20/5/2025 của Thủ tướng Chính phủ
  • KẾ HOẠCH Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 26, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
  • V/v tập trung ứng phó nguy cơ sạt lở đất, lũ quét, ngập lụt cục bô
  • KẾ HOẠCH Thực hiện công tác quản lý Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2025 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • V/v tập trung thực hiện các nội dung mô hình “sáng, xanh, sạch, đẹp” trong xây dựng nông thôn mới năm 2025.
  • V/v triển khai thực hiện Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
  • V/v triển khai Quyết định số 1006/QĐ-UBND ngày 19/5/2025 của UBND tỉnh Điện Biên
  • V/v triển khai thực hiện Nghị quyết số 122/NQ-CP ngày 08/5/2025 của Chính phu
  • V/v triển khai thực hiện Nghị định số 104/2025/NĐ-CP ngày 15/5/2025 của Chính phủ
  • V/v thực hiện các quy định về công tác kế toán khi tổ chức thực hiện sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy
  • V/v chủ động ứng phó với mưa lớn trên địa bàn huyện.
  • V/v đôn đốc báo cáo kết quả triển khai lấy ý kiến về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013
  • V/v triển khai Quyết định số 920/QĐ-TTg ngày 14/5/2025 của Thủ tướng Chính phủ
  • V/v triển khai Quyết định số 1028/QĐ-UBND ngày 21/5/2025 của UBND tỉnh Điện Biên.
  • Bản đồ hành chính
  • Thư viện Video
  • Sắc đào trên cao nguyên đá Tủa Chùa
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • Văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: