• Kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách tại xã Huổi Só
  • Thời gian đăng: 18/02/2025 02:44:11 PM
  • Ngày 17/02/2025, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách tại xã Huổi Só. Dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Lờ A Hùng – Bí thư Huyện đoàn, thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện, trưởng đoàn kiểm tra; tham gia buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo NHCSXH huyện, đại diện Hội, đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo UBND xã Huổi Só, đại diện Hội, đoàn thể xã và các Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn.

    tindung123.jpg

    Toàn cảnh buổi kiểm tra

    Đoàn kiểm tra đã làm việc trực tiếp với Ban giảm nghèo, Hội đoàn thể nhận ủy thác, Tổ tiết kiệm và vay vốn và một số hộ vay vốn để nắm tình hình thực tế về việc triển khai thực hiện các chương trình cho vay, kiểm tra việc chấp hành các quy định trong việc quản lý và sử dụng vốn, nghĩa vụ trả gốc, lãi của các hộ vay, công tác nhận ủy thác của các hội đoàn thể, hoạt động ủy nhiệm của các Tổ TK&VV. Kết quả kiểm tra cho thấy các hộ vay đều sử dụng vốn đúng mục đích, vốn vay được truyền tải đến đúng đối tượng thụ hưởng. Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe đại diện Ban giảm nghèo xã Huổi Só báo cáo kết quả thực hiện các chương trình tín dụng chính sách năm 2024 và 02 tháng đầu năm 2025. Tính đến 17/02/2025, tổng dự nợ các chương trình chính sách trên địa bàn xã đạt 18.473 triệu đồng với 344 hộ dư nợ; năm 2024, Ban giảm nghèo, Hội đoàn thể xã đã tổ chức kiểm tra được 14 Tổ tiết kiệm và vay vốn, 597 hộ với số tiền 34.316 triệu đồng; 2 tháng đầu năm 2025, đã tổ chức kiểm tra được 04 Tổ tiết kiệm và vay vốn, 06 hộ với số tiền 450 triệu đồng. Cũng tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra cũng đã trao đổi cùng với Ban giảm nghèo, Hội đoàn thể xã một số nội dung trong công tác chỉ đạo, quản lý các chương trình tín dụng chính sách trên địa bàn xã và giải đáp những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ trong thời gian tới.

    Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lờ A Hùng, Trưởng đoàn kiểm tra đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Ban giảm nghèo, Hội đoàn thể xã Huổi Só đã thực hiện trong năm 2024 và 2 tháng đầu năm 2025, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, Ban giảm nghèo xã tiếp tục chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện tốt và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chính sách tín dụng ưu đãi tới các đối tượng được hưởng thụ vay vốn, không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn xã trong năm 2025./.                                                                                                                                                        

     

  • Giàng A Nam – Huyện đoàn Tủa Chùa
  • Các tin khác:
    Giám sát chuyên đề “ Việc thực hiện quy định của Pháp luật về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2023-2024”
    Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Trung Thu
    Nâng mức cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn từ ngày 02/9/2024
    Truyền thông hướng dẫn về dinh dưỡng, phòng, chống suy dinh dưỡng tại các xã: Mường Báng, Tả Phìn, Lao Xả Phình và Xá Nhè
    Bồi dưỡng chính trị hè cho viên chức quản lý giáo dục, giáo viên và nhân viên các đơn vị trường học năm 2024
    HĐND huyện: Kỳ họp thứ 19 (Kỳ họp chuyên đề)
    Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 8 năm 2024
    Tập huấn nâng cao năng lực các Tổ Tiết kiệm và vay vốn
    Kiểm tra thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận từ sau Đại hội MTTQ Việt Nam cấp xã, nhiệm kỳ 2024 – 2029
    Đồng chí Bí thư Huyện ủy - Lê Hoài Nam làm việc với xã Sín Chải
    381-390 of 3966<  ...  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Sắc đào trên cao nguyên đá Tủa Chùa
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website