• Giao ban hoạt động ủy thác giữa Ngân hàng Chính sách xã hội và Hội đoàn thể nhận ủy thác Quý I năm 2025
  • Thời gian đăng: 11/04/2025 03:32:42 PM
  • Ngày 10/4/2025, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) và Hội Nông dân, Phụ nữ, Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác hoạt động ủy thác Quý I năm 2025. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Hội, đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện, Ban Giám đốc, các đồng chí Tổ trưởng tổ Chuyên môn nghiệp vụ NHCSXH huyện.

     dehdiej12.jpg

    Toàn cảnh hội nghị giao ban

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về kết quả công tác hoạt động ủy thác Quý I năm 2025, phương hướng hoạt động Quý II năm 2025. Theo đó, trong Quý I năm 2025, dư nợ ủy thác của các Hội, đoàn thể đều tăng so với đầu năm, giải ngân cho trên 610 hộ nghèo và đối tượng chính sách trên toàn huyện với số tiền giải ngân là 49,5 tỷ đồng. Hội đoàn thể cấp huyện, xã đều được đánh giá xếp loại hoạt động tốt, có 171/229 tổ tiết kiệm và vay vốn xếp loại tốt, 50 tổ xếp loại khá, không có tổ xếp loại yếu kém.

    Tại Hội nghị, Giám đốc NHCSXH huyện Tủa Chùa nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong tâm cần thực hiện trong Quý II và các tháng tiếp theo: Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận số 06-KL/TW ngày 10/6/2021 của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội; Chỉ thị số 39-CT/TW ngày 30/10/2024 của Ban Bí thư về nâng cao hiệu quả của tín dụng chính sách trong giai đoạn mới. Triển khai đầy đủ, kịp thời các chương trình cho vay. Hoàn thành 100% kế hoạch tín dụng được giao trong Quý II, thực hiện tốt công tác kiểm tra, kiểm soát nội bộ theo kế hoạch đã xây dựng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả; Phối hợp với cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tổ chức hoạt động giao dịch xã bài bản, nề nếp, đúng quy định;phối hợp tổ chức rà soát nhu cầu vay vốn của các thôn bản;tiếp tục triển khai có hiệu quả ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại di động (VBSP SmartBanking), thực hiện tốt hiệu quả ứng dụng quản lý tín dụng chính sách (QLTDCS) đảm bảo các đối tượng được cấp tài khoản người dùng biết khai thác, sử dụng hiệu quả./.

  • Tòng Hữu Yên – NHCSXH huyện
  • Các tin khác:
    Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi, hỗ trợ gia đình trẻ bị tử vong do tai nạn thương thích
    Hội nghị giao ban Khối Dân vận Quý III năm 2024
    Tập huấn phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” năm 2024
    Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa tham dự Liên hoan tiếng hát CCB tỉnh Điện Biên lần thứ nhất, năm 2024
    Tủa Chùa: Họp Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 – 2025
    Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa chung tay ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai
    Họp Ban Chỉ đạo rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2024
    Đoàn công tác của huyện kiểm tra khu vực có nguy cơ sạt lở tại xã Tả Sìn Thàng
    Tủa Chùa thiệt hại trên 1,3 tỷ đồng do ảnh hưởng của bão số 3
    Tổng kết lớp truyền dạy chế tác và trình diễn đàn Tính Tẩu của dân tộc Thái tại xã Mường Đun
    431-440 of 4074<  ...  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Sắc đào trên cao nguyên đá Tủa Chùa
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website