• UBND xã Mường Báng tổ chức gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)
  • Thời gian đăng: 22/11/2019 08:02:53 AM
  • Tối ngày 19/11/2019, tại Trường PTDTBT TH Mường Báng số 1, UBND xã Mường Báng tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tham dự có đồng chí Phạm Thanh Phương - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng; đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã Mường Báng; cán bộ công chức, viên chức Phòng GD&ĐT; nhân dân và cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã Mường Báng.
  • TRUONGXMB2.jpg

TRUONGXMB3.jpg

TRUONGXMB5.jpg

TRUONGXMB6.jpg

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi nhà giáo, ngành GD&ĐT, mái trường thân yêu được các đại biểu biểu diễn tại buổi gặp mặt giao lưu. Đây cũng là dịp các đại biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam; tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo xã Mường Báng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng các cơ sở giáo dục xã Mường Báng nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu chia sẻ đồng chí Lò Văn Nắm - Chủ tịch UBND xã khẳng định: Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng những năm gần đây, phong trào giáo dục của xã Mường Báng từng bước được nâng lên và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Quy mô trường lớp, số lượng học sinh được duy trì bền vững và ổn định. Tỷ lệ huy động và duy trì sĩ số hàng năm luôn đạt 100%; chất lượng giáo dục ngày càng đổi mới với 100% học sinh có hạnh kiểm khá, tốt và trên 50% học sinh khá, giỏi; đội ngũ giáo viên của các nhà trường luôn thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao năng lực; có nhiều học sinh, giáo viên tiêu biểu đạt các giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi các cấp; xã có 5/6 trường học đạt chuẩn Quốc gia.

Nhân dịp này Đảng ủy, HĐND&UBND xã Mường Báng khen thưởng 06 nhà giáo đang công tác tại địa bàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT