• Trường tiểu học Thị Trấn hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019
  • Thời gian đăng: 07/10/2019 08:31:56 AM
  • Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, ngày 02/10 Trường tiểu học Thị Trấn phát động phong trào đọc sách tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
  • NGABH1.jpg

NGABH2.jpg

NGABH5.jpg

NGABH3.jpg

Một số hình ảnh về hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhà trường tổ chức cho các em tham gia đọc trong tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với 543 học sinh tham gia. Các hoạt động hưởng ứng góp phần nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tự học đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách con người. Từ tuần lễ, thư viện nhà trường lúc nào cũng đông học sinh đến đọc truyện vào đầu giờ hoặc giờ ra chơi, quyên góp được nhiều đầu sách, truyện đọc các loại đa dạng góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn trường.

• Tô Thị Ngà - Trường TH Thị trấn