• Trường Tiểu học Thị trấn tổ chức buổi giao lưu, học hỏi Tiếng Anh giữa học sinh trong trường với đoàn công tác Volunteers For Education (VFE)
  • Thời gian đăng: 27/09/2019 11:14:38 PM
  • Chiều ngày 26/9, trường Tiểu học Thị trấn tổ chức buổi giao lưu, học hỏi Tiếng Anh giữa học sinh trong trường với đoàn công tác Volunteers For Education (VFE) đến làm việc tại huyện Tủa Chùa.
  • thugla1.jpg

thugla2.jpg

thugla3.jpg

thugla4.jpg

thugla5.jpg

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã được tiếp xúc, giao lưu với ông Alex (người Thụy Sĩ) đồng sáng lập ra tổ chức Volunteers For Education (VFE). Qua buổi giao lưu đã giúp thầy và trò của nhà trường bổ trợ thêm về kỹ năng nói Tiếng Anh, mạnh dạn hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài.

• Nguyễn Thị Thu - Trường TH Thị trấn