• Trường THCS Thị Trấn khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019
  • Thời gian đăng: 07/10/2019 08:34:54 AM
  • Sáng ngày 01/10, tại trường THCS Thị Trấn, UBND thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”..
  • THUYBH.jpg

Đồng chí Vũ Ngọc Cương - Chủ tịch UBND thị trấn Tủa Chùa phát biểu khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 được diễn ra từ ngày 01 - 7/10/2019 với nhiều hoạt động nhằm mục nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thị trấn về vai trò, ý nghĩa và tính cấp thiết của việc tự học, tự cập nhật, tiếp thu tri thức, phương pháp học tập để vận dụng vào sản xuất và các hoạt động xã hội; hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế, giảm nghèo, phát triển văn hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống.

• Lê Thị Thu Thủy - Trường THCS Thị Trấn