• Trường THCS Mường Báng truyền thông “Phòng, chống xâm hại và bạo lực trẻ em” năm 2019
  • Thời gian đăng: 06/12/2019 03:33:41 PM
  • Chiều ngày 05/12/2019, Trường THCS Mường Báng phối hợp với Chương trình Phát triển vùng huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông “Phòng, chống xâm hại và bạo lực trẻ em” năm 2019, cho 742 học sinh THCS trên địa bàn xã Mường Báng.
  • TRUONG612XH.jpg

Quang cảnh buổi truyền thông

Tại đây các hoạt động, tập trung truyền thông kỹ năng phòng, chống xâm hại, bạo lực gia đình, bạo lực học đường, phòng chống tội phạm, an toàn trong môi trường xã hội, phòng chống mua bán người, tệ nạn xã hội…Tham gia buổi truyền thông, các em có cơ hội được trải nghiệm và được chia sẻ kỹ năng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em. Qua đây nhằm giúp các em học sinh, nhất là trẻ em gái có những kiến thức, kỹ năng cơ bản để tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ bị xâm hại và bạo lực; vai trò của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc quản lý, giáo dục để các em được sống và học tập trong môi trường an toàn, lành mạnh./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT