• Trung tâm VH TT- TH huyện trao quà nhân dịp Tết Trung thu 2021
  • Thời gian đăng: 20/09/2021 02:32:17 PM
  • Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, ngày 18/9/2021 Trung tâm VH – TT – TH huyện phối hợp với UBND xã Mường Báng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Sùng Thị Cha, thôn Háng Trở, xã Mường Báng.
  • VX012009.jpg

Toàn cảnh gia đình chị Sùng Thị Cha

Gia đình chị Sùng Thị Cha là một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Mường Báng, do ít ruộng nương lại đông con, mới đây chồng chị  chết khi đang làm công nhân ở Bắc Giang. Hiện tại chị Cha phải làm cơ cực kiếm từng bữa ăn để nuôi 6 đứa con đang tuổi ăn học, đưá con lớn năm nay 15 tuổi đanghọc lớp 7, đứa nhỏ nhất 3 tuổi. Được biết hoàn cảnh của gia đình chị Cha, tập thể cán bộ viên chức Trung tâm VH – TT – TH huyện đã phát động quyên góp và phối hợp UBND xã Mường Báng tổ chức đến thăm hỏi và trao tặng quà Tết Trung thu cho các cháu, những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ khó khắn với gia đình Chị.

VX022009.jpg

Trao tặng quà Tết Trung thu cho gia đình chị Sùng Thị Cha

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, chúc các cháu đón Tết Trung thu nhiều niềm vui, ấm áp, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH