• Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 21/01/2020 04:40:59 PM
  • Từ nguồn quỹ vì người nghèo của tỉnh Điện Biên phân bổ cho huyện Tủa Chùa, ngày 21/1, UBMTTQ huyện phối hợp với hội phụ nữ huyện trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Vàng Thị Mài, thôn Pàng Nhang xã Xá Nhè; ông Sùng Súa kỷ, thôn Tỉnh B, xã Xá Nhè; chị Lò Thị Diên, thôn Đun Nưa, xã Mường Đun. Được biết, các gia đình nói trên đều có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhất là về nhà ở, Ủy ban MTTQ huyện đã phối hợp với hội phụ nữ huyện khảo sát và phân bổ nguồn quỹ để hỗ trợ cho các gia đình làm nhà (Mỗi nhà được hỗ trợ 20 triệu đồng).
  • xomtrnn.jpg

Lãnh đạo MTTQ huyện, Hội phụ nữ huyện trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Vàng Thị Mài

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm chăm lo, tinh thần tương thân, tương ái của các cấp ủy chính quyền và cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các gia đình nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TH-TH Tủa Chùa