• Tổng hợp tin an ninh trật tự tuần 11
  • Thời gian đăng: 26/03/2018 10:14:09 AM
  • Ngày 13/3/2018 tại thôn Từ Ngài 1, xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa xảy ra 01 vụ cháy lán nương của gia đình ông Vừ A Vư, SN 1967, trú cùng địa chỉ trên làm thiệt hại tài sản trị giá khoảng 20.000.000đ. Công an huyện đang tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân dẫn đến cháy.

Hồi 14 giờ 00’ ngày 18/3/2018 Công an huyện Tủa Chùa nhân tin báo của Công an xã Trung Thu về việc: Ngày 16/3/2018, có 02 đối tượng là Mùa A Thắng, SN 1997, cư trú tại thôn Làng Sảng 1, xã Tả Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa và Vàng A Ký, SN 2001, cư trú tại thôn Há Lả Chủ A, xã Hừa Ngài, huyện Mường Chà đến thôn Trung Pàng Khổ, xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa chơi, tại đây hai đối tượng trên gặp Sùng Thị P, SN 2000, trú tại thôn Trung Phàng Khổ và rủ P đi chơi tại lán nương trong thôn, trong quá trình đi chơi Thắng có tán tỉnh và quan hệ tình dục với P khi Ký ra ngoài, một lúc sau Ký vào và tiếp tục rủ P đi chơi, tán tỉnh và quan hệ tình dục với P ở một lán nương khác. Sau khi quan hệ xong Thắng và Ký đưa P về nhà rồi cả hai đối tượng đi trộm được 02 con gà của người dân trong thôn thì bị phát hiện. Công an huyện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

• Phạm Văn Thắng