• Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa làm tốt công tác phối hợp tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020
  • Thời gian đăng: 12/02/2020 03:16:12 PM
  • Ngày 13/02/2020, Huyện Tủa Chùa sẽ tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020. Trong những ngày này, tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa đã chủ động phối hợp cùng chính quyền các địa phương đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho ngày hội giao, nhận quân, động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020.
  • hue12220.jpg

Đoàn xã Huổi Só trao sổ Đoàn và tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ 2020 (Ảnh: Tẩn A Dén)

Tổ chức Đoàn các cấp trong huyện đã tích cực tuyên truyền Luật nghĩa vụ Quân sự năm 2015 đến toàn thể đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện; làm tốt công tác hậu phương quân đội, Huyện đoàn đã chỉ đạo các xã thị trấn tổ chức kết nạp Đoàn cho 100% thanh niên được gọi nhập ngũ; Đoàn các xã, thị trấn phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã gặp mặt, tặng quà, động viên và trao sổ đoàn cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, làm tốt công tác hậu phương quân đội...

Thông qua các hoạt động này đã khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi tân binh - những người con ưu tú lên đường làm nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ bình yên cho Tổ quốc, tiếp bước cha ông, thế hệ trẻ hôm nay lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân cần nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân ưu tú.

• Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa