• Tin an ninh
  • Thời gian đăng: 04/12/2019 04:48:32 PM
  • Khoảng 10 giờ 00 phút ngày 29/11/2019, Đồn Công an Tủa Thàng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân với nội dung: Tối 28/11/2019,ông Sùng A Vàng, sinh năm 1978, trú tại thôn Phi Giàng 1, xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa dùng súng kíp bắn vợ là Hạng Thị Dàng, sinh năm 1980, trú tại thôn Phi Giàng 1, xã Tủa Thàng nhưng không trúng người, Công an huyện đã lập biên bản thu giữ 01 khẩu súng kíp, 15 viên đạn bi, 01 con dao. Ngày 01/12/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc. Đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tang-v-t-thu-gi-2-.jpg

Tang vật thu giữ