• Tết Âm lịch năm 2020 được nghỉ liền 7 ngày
  • Thời gian đăng: 13/11/2019 03:26:42 PM
  • Theo Thông báo số 54/TB-UBND ngày 07/11/2019 của UBND tỉnh, dịp Tết Âm lịch năm 2020, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ liền 7 ngày: Từ thứ Năm ngày 23/01/2020 đến hết thứ Tư ngày 29/01/2020 (từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).
  • Do ngày 25/1/2020 và ngày 26/1/2020 (tức ngày Mùng 1 và Mùng 2 Tết Âm lịch) trùng vào thứ Bảy và Chủ Nhật là ngày nghỉ hàng tuần nên sẽ nghỉ bù vào ngày 28/1/2020 và ngày 29/1/2020 (tức ngày Mùng 4 và Mùng 5 Tết Âm lịch).

5-2.jpg

Theo đó, UBND tỉnh cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong tỉnh thực hiện lịch nghỉ trên bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong cơ quan và giải quyết công việc liên tục, đảm bảo tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân. Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng theo quy định của pháp luật./.

• Quốc Đạt - VP