• Tập huấn triển khai thực hiện Chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông
  • Thời gian đăng: 31/03/2019 11:24:23 PM
  • Ngày 27, 28/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức tập huấn triển khai thực hiện Chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, 60 cán bộ quản lý và 45 giáo viên cốt cán đến từ các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn huyện.
  • quy1.jpg

quy3.jpg

quy4.jpg

quy2.jpg

Một số hình ảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tiếp thu những nội dung của Thông tư số 25/2018/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quy định Chuẩn Hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non; Thông tư số 26/2018/TT-BGDĐT về quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non; Thông tư số 14/2018/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quy định Chuẩn Hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông; Thông tư số 20/2018/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông.

Qua lớp tập huấn, các học viên cơ bản đã nắm được nội dung về các tiêu chuẩn, tiêu chí của chuẩn; quy trình tổ chức đánh giá theo chuẩn nghề nghiệp và việc thu thập, lưu giữ hồ sơ minh chứng phục vụ cho việc tổ chức đánh giá theo Chuẩn Hiệu trưởng, Chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông hằng năm.

• Phạm Quy, Phòng GD&ĐT