• Trường THCS – THPT Tả Sìn Thàng tọa đàm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam
  • Thời gian đăng: 21/11/2019 09:20:44 AM
  • Sáng 20/11, Trường THCS – THPT Tả Sìn Thàng đã tổ chức tọa đàm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Dự buổi toạn đàm có Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ các đoàn thể xã cùng giáo viên và học sinh nhà trường.
  • HUNGTSTNG1.jpg

hungtstng2.jpg

HUNGTSTNG4.jpg

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, các thầy cô giáo cùng các vị đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường, lớp và các thế hệ học trò. Đồng thời trao đổi, chia sẻ những sáng kiến, kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nhằm động viên nhau cùng quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

HUNGTST5.jpg

HUNGTSTNG6.jpg

Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu chia vui và tặng hoa tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

Chúc mừng và chia vui với tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện chia sẻ: Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện và xã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo của xã nói chúng, trường THCS - THPT nói riêng; trong chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của địa phương luôn đặt nhiệm vụ phát triển giáo dục là "quốc sách hàng đầu". Đồng thời mong muốn thầy, cô giáo tiếp tục phát huy thành tích của ngành trong 37 năm qua, hãy yêu nghề, cống hiến vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục đến năm 2020 mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, xã đã đề ra.

HUNGTSTNG7.jpg

HUNGTSTNG8.jpg

Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng giáo viên trường Tiểu học, Mầm non Tả Sìn Thàng

Nhân dịp này Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc mừng, chia vui và tặng hao các thày, cô giáo trường tiểu học, mầm non Tả Sìn Thàng./.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện