• Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021
  • Thời gian đăng: 22/01/2021 02:45:21 PM
  • Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Ngày 21/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng, đại diện Ban Giám hiệu các trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng, Quyết Tiến và các đơn vị trường học trực thuộc Phòng.
  • truong22121.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị là dịp để các đại biểu tập trung đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ học kỳ I và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 - 2021.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo biểu dương những kết quả đạt được của toàn ngành trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các cơ sở giáo dục trực thuộc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm; tập trung thực hiện tốt các nguồn lực đầu tư cho giáo dục; chủ động phòng, chống dịch bệnh và rét đậm, rét hại trong trường học; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới; đảm bảo an toàn trường học và chế độ chính sách cho người lao động, học sinh; duy trì nền nếp trường học trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT