• Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành đã nghỉ hưu qua các thời kỳ
  • Thời gian đăng: 17/01/2020 03:37:54 PM
  • Sáng ngày 16/01/2020, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành đã nghỉ hưu qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • truong171202.jpg

Đoàn thăm và chúc tết, nguyên Trưởng phòng Bùi Minh Tuyên

truong171201.jpg

Đoàn thăm và chúc tết, nguyên Phó Trưởng phòng Hoàng Đình Thi

Thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã thông báo với các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành về những kết quả nổi bật của công tác giáo dục và đào tạo của huyện trong năm 2019. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công; mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành với công tác giáo dục và đào tạo của huyện./.

• Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện