• Phòng GD&ĐT huyện tập huấn mô đun 2, 3 thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho viên chức quản lý và giáo viên cấp THCS
  • Thời gian đăng: 04/01/2021 03:54:12 PM
  • Từ ngày 28 đến 30/12/2020. Tại Trường THCS Thị Trấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức tập huấn đại trà mô đun 2, 3 thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho viên chức quản lý và giáo viên cấp Trung học cơ sở.
  • truong4120.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Nhung - Phó trưởng phòng, phát biểu khai mạc

Tham dự các lớp bồi dưỡng có hơn 170 viên chức quản lý và giáo viên cấp THCS trên địa bàn huyện tập huấn chia 07 lớp (Quản lý, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học). Trong 3 ngày bồi dưỡng tập trung, các học viên được tập huấn và trao đổi trực tiếp với báo cáo viên (là đội ngũ cốt cán đã được Bộ GD&ĐT tập huấn) về các nội dung: Sử dụng phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; đánh giá học sinh theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực trong mô đun 2 và mô đun 3, đồng thời hoàn thành các sản phẩm đưa lên Hệ thống Bồi dưỡng trực tuyến LMS tại địa chỉ: https://taphuan.csdl.edu.vn.

Thông qua tập huấn, bồi dưỡng nhằm tăng cường năng lực theo chuẩn nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên, viên chức quản lý cấp Trung học cơ cở trong toàn huyện, đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT