• Phòng GD&ĐT huyện chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn trung tâm Thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 26/11/2019 09:43:58 PM
  • Để góp phần vào trang trí cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn trung tâm Thị trấn Tủa Chùa, đồng thời bồi dưỡng, phát huy năng khiếu hội họa của giáo viên chuyên ngành Mỹ thuật hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục. Từ ngày 21/11 đến ngày 24/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa triển khai chương trình hoạt động ngoại khóa “Vẽ trang trí khuôn viên Sân vận động huyện”. Hoạt động đã thu hút được đông đảo các giáo viên tham gia.
  • truong2611191.jpg

truong2611192.jpg

Những họa tiết được trang trí tại Sân vận động huyện

Sau 04 ngày triển khai chương trình ngoại khóa đã hoàn thiện với 10 sản phẩm nghệ thuật mang đậm màu sắc, độc đáo với nhiều họa tiết mới lạ và đẹp mắt. Đây là hoạt động để các giáo viên giao lưu học hỏi, thỏa sức sáng tạo, khơi nguồn niềm đam mê, thể hiện tài năng ý tưởng của mình, góp phần tạo nên một môi trường xanh - sạch - đẹp, thân thiện, thu hút nhân dân trên địa bàn huyện đến thư giãn, tập luyện thể dục rèn luyện thân thể./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT