• Trang Thông tin điện tử Huyện Tủa Chùa
 • Phiên họp thứ ba của Thường trực HĐND huyện khoá XXI
 • Thời gian đăng: 10/09/2021 02:45:43 PM
 • Ngày 10/9/2021, Thường trực HĐND huyện khóa XXI tổ chức phiên họp lần thứ 3 nhằm đánh giá trọng tâm tình hình hoạt động tháng 8, triển khai nhiệm vụ tháng 9/2021 của HĐND, các ban HĐND và cho ý kiến vào một số nội dung dự thảo báo cáo, Kế hoạch của HĐND huyện. Đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Vùi Văn Nguyện, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện.
 • IMG_0078.jpeg

  Toàn cảnh phiên họp

  Trong tháng 8, HĐND huyện đã chủ động triển khai Kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng, quyền hạn được giao. HĐND huyện chỉ đạo thực hiện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 của HĐND huyên. Phối hợp với UBND huyện cho ý kiến xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh giữa 2 kỳ họp theo đúng thẩm quyền. Chỉ đạo xây dựng quy chế hoạt động của HĐND huyện khóa XXI và kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban 2 cấp huyện – xã lần thứ nhất. Ban hành Nghị quyết về việc công nhận kết quả bầu Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện Tủa Chùa, nhiệm lỳ 2021-2026. Bên cạnh đó, HĐND huyện đã chỉ đạo, điều hành hoạt động của các ban HĐND huyện thực hiện tốt công tác giám sát chuyên đề theo Kế hoạch đã đề ra.

  Tại phiên họp này, các đồng chí trong Thường trực HĐND đã họp và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng gồm: Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XXI; Dự thảo Nghị quyết ban hành quy chế làm việc của HĐND huyện khóa XXI; Kế hoạch giám sát thường xuyên của Thường trực HĐND huyện về các công trình, dự án đang thi công trên địa bàn huyện thuộc nguồn vốn cân đối ngân sách do UBND huyện và các cơ quan trực thuộc UBND huyện làm chủ đầu tư; Kế hoạch khảo sát phục vụ các nội dung liên quan đến giám sát chuyên đề của Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban HĐND huyện tại Công văn số 07/HĐND-VP ngày 19/01/2021 của TT HĐND huyện; Quy chế phối hợp giữa Ban Thường trực UBMTTQVN huyện với Thường trực HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026….

   Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Giàng A Páo, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả HĐND huyện đạt được trong tháng 8, bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 9, Thường trực HĐND huyện cần tiếp tục phát huy vai trò kiểm tra, giám sát theo đúng kế hoạch đề ra. Các Ban HĐND, Văn phòng HĐND & UBND tiếp thu các ý kiến của các đại biểu tại phiên họp để bổ sung và hoàn thiện các văn bản, trình Thường trực HĐND xem xét, thông qua. Đặc biệt là tiếp tục chỉ đạo thực hiện ban hành quy chế hoạt động của HĐND huyện khóa XXI và ban hành Kế hoạch tổ

  chức Hội nghị giao ban 2 cấp huyện – xã lần thứ nhất./.                                        

 • Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH
 • Các tin khác:
  Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt nam cấp phát 100 bồn chứa nước cho các hộ gia đình
  Tủa Chùa triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 4, năm 2021
  Hội nghị trực tuyến phổ biến pháp luật và tập huấn kỹ năng hòa giải ở cơ sở năm 2021
  Đại hội Hội Chữ thập đỏ xã Mường Báng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026.
  Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại xã Huổi Só
  Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức trao quà tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.
  Các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  Huyện đoàn Tủa Chùakết nối từ thiện trao tặng quà cho bé Chang Thị Hà, xã Sính Phình
  Hội LHPN huyện Tủa Chùa trong công tác tuyên truyền về phòng, chống mua bán người
  Trung tâm VH TT- TH huyện trao quà nhân dịp Tết Trung thu 2021
  1-10 of 1373<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Thư viện Video
 • Đảng bộ huyện Tủa Chùa dấu ấn một nhiệm kỳ
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website
 • Các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Báo điện tử