• Phiên họp thứ 31 của Thường trực HĐND huyện khóa XX
  • Thời gian đăng: 18/10/2019 05:23:17 PM
  • Chiều ngày 17/10, Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 31. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên họp.
  • DIENHD10.jpg

Quang cảnh Phiên họp thứ 31 của Thường trực HĐND huyện

Tại Phiên họp, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động tháng 9 và xác định nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2019 của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện, các đại biểu dự họp đã thảo luận, tham gia ý kiến về kế hoạch giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện về “Tình hình triển khai thực hiện và hiệu quả đầu tư đối với các công trình xây dựng cơ bản thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia do UBND cấp xã làm chủ đầu tư giai đoạn 2017-2019” trên địa bàn huyện; Kế hoạch tổ chức giải trình tại Phiên họp của Thường trực HĐND huyện; Kế hoạch giám sát thường xuyên của Thường trực HĐND huyện về “Kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8 và thứ 9 của HĐND huyện khóa XX”. Cho ý kiến vào báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của Ban KT-XH HĐND huyện về “Việc đăng ký, công nhận và ứng dụng sáng kiến khoa học trên địa bàn huyện giai đoạn 2016-2018”. Bàn, thống nhất những nội dung khác theo thẩm quyền.

• Ngọc Điện - Văn phòng HĐND&UBND