• Nhóm thiện nguyện “Bốn mùa trao gửi yêu thương” tỉnh Điện Biên trao tặng 300 chiếc đệm ấm cho trẻ Trường MN Sín Chải
  • Thời gian đăng: 07/11/2019 05:12:16 PM
  • Nhằm giúp trẻ mầm non vơi đi giá rét nơi vùng cao và đón một mùa đông ấm áp tình yêu thương. Ngày 05/11/2019, nhóm thiện nguyện “Bốn mùa trao gửi yêu thương” tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình trao tặng 300 chiếc đệm ấm cho học sinh Trường Mầm non Sín Chải, huyện Tủa Chùa.
  • truongtq7-11-191.jpg

truongtq7-11-192.jpg

truongtq7-11-193.jpg

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thựcgiúp cho trẻ mầm non có một giấc ngủ trưa êm ấm và đảm bảo sức khỏe để các cháu học tập tốt hơn. Nghĩa cử cao đẹp này là nguồn động viên cán bộ giáo viên Trường Mầm non Sín Chải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao các tiêu chí đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, tạo niềm tin yêu với phụ huynh các dân tộc trên địa bàn nơi đây./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT