• Nhân dân xã Tủa Thàng, Tả Phìn, Lao Xả Phình nhận 180 chăn ấm và hơn 600 quần, áo đã qua sử dụng từ các nhà hảo tâm
  • Thời gian đăng: 10/12/2019 05:31:45 PM
  • Trong tháng 11/2019, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa kết nối với các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm ngoài huyện quyên góp gần 5 tấn chăn, màn, quần áo ấm đã qua sử dụng, phối hợp với Huyện Đoàn Tủa Chùa vận động đoàn viên, thanh niên phân loại đồ dùng để chuẩn bị trao tặng cho các hộ dân nghèo ở vùng sâu, vùng xa của huyện Tủa Chùa.
  • Từ ngày 03-06/12/2019, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùaphối hợp với Huyện Đoàn Tủa Chùa tổ chức trao, tặng 180 chăn ấm, hơn 600 quần, áo đã qua sử dụng (đã phân loại) và hơn 70 bao quần áo(chưa phân loại)cho nhân dân và học sinh các xã Tủa Thàng, Tả Phìn và Lao Xả Phình.

CONG1012194.jpg

Tặng quà cho nhân dân xã Tủa Thàng

CONG10121941.jpg

Tặng quà cho học sinh mầm non điểm trường Phi Giàng 2, xã Tủa Thàng

CONG1012195.jpg

Tặng quà cho nhân dân xã Lao Xả Phình

CONG1012196.jpg

Tặng quà cho nhân dân xã Tả Phìn

Hoạt động tình nguyện mùa Đông nói trên đã phần nào giúp nhân dân, học sinh các xã vùng cao huyện Tủa Chùa bớt khó khăn, khắc phục được cái lạnh giá và khẳng định truyền thống“Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta./.

• Đặng Tiến Công - Huyện Đoàn Tủa Chùa