• Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 25/05/2020 11:08:18 AM
  • Sáng 23/5/2020 Bảo hiểm xã hội huyện Tủa Chùa phối hợp với Bưu điện huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện”.
  • Đây là đợt ra quân được tổ chức đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh và cấp huyện trên phạm vi toàn quốc. Với mục tiêu giúp người dân hiểu đúng về lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Vận động người dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình góp phần đảm bảo an sinh xã hội và đảm bảo cuộc sống nhân dân.

minh255201.jpg

Hình ảnh đầy quyết tâm của viên chức hai nghành trước khi xuất phát

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ ra quân có đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó Chủ tịch UBND huyện, ngoài ra đại diện Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động huyện; Phòng Văn hóa; Ban Tuyên giáo; Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể.

minh255202.jpg

Đ/c Hoàng Tuyết Ban tham dự và chỉ đạo Lễ ra quân

Ngay sau buổi lễ phát động viên chức hai nghành cùng một số nhân viên đại lý thu trên địa bàn huyện sử dụng xe máy của cá nhân tham gia tuyên truyền lưu động có gắn phướn mang thông điệp tuyên truyền BHXH dọc đường trục chính của thị trấn và xã Mường Báng. Ngoài ra mang theo tờ rơi và bảng kê mức đóng để tuyên truyền giải thích trực tiếp và hướng dẫn người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

minh255203.jpg

Một số hình ảnh buổi lễ ra quân

Kết thúc lễ ra quân hai đơn vị vẫn động được 26 tham gia. Qua đây giúp cho người dân trên địa bàn huyện hiểu rõ hơn về về quyền lợi, mức hỗ trợ của nhà nước khi tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, những quyền, lợi ích khi tham gia BHYT và trách nhiệm của mọi người trong việc tham gia BHXH, BHYT, vì sức khỏe của bản thân, gia đình và toàn xã hội./.

• Nguyệt Minh – BHXH huyện Tủa Chùa