• Lãnh đạo huyện Tủa Chùa dự Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh
  • Thời gian đăng: 04/12/2019 03:50:46 PM
  • Sáng 4/12, HĐND tỉnh Điện Biên long trọng khai mạc kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội dự và chỉ đạo kỳ họp. Dự kỳ họp có các đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Dung - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội; các đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 43/55 vị đại biểu HĐND tỉnh; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, văn phòng HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố. Về phía huyện Tủa Chùa có các đồng chí TT. Huyện ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

DAT412192.jpg

DAT4121911.jpg

Ảnh kỳ họp

Theo chương trình Kỳ họp diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 4 - 6/12), xem xét, thông qua 20 nghị quyết do HĐND tỉnh, UBND tỉnh trình và một số nội dung khác.

• Quốc Đạt, VP