• Kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện, năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 14/10/2019 10:22:23 AM
  • Chiều ngày 12/10, tại Trường THCS Thị Trấn, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 cấp huyện, năm học 2019-2020. Tham dự kỳ thi có 70 học sinh THCS (52 học sinh lớp 9 và 18 học sinh lớp 8) được tuyển chọn tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.
  • TRUONGHSG1.jpg

TRUONGHSG2.jpg

Tâm thế phấn khởi của các thi sinh sau kỳ thi

Kỳ thi được tổ chức đúng quy chế, các thí sinh tham dự thi có tâm lý thoải mái, hào hứng. Đây là kỳ thi được tổ chức thường niên, nhằm động viên, khích lệ và tạo cơ hội cho học sinh cấp THCS trên toàn huyện rèn luyện kỹ năng thực hành vận dụng toán học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển lòng say mê yêu thích môn học của học sinh, làm cho việc dạy và học có ý nghĩa hơn tại các cơ sở giáo dục. Qua kỳ thi đã phát hiện và tuyển chọn được những học sinh có năng lực thực hành toán học tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2019-2020 trong thời gian tới.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT