• Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 14/01/2020 08:14:19 AM
  • Chiều ngày 11/01/2020, tại Trường THCS Thị Trấn Tủa Chùa diễn ra kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2019-2020. Kỳ thi thu hút 172 thí sinh trung học cơ sở tham gia với 09 môn văn hóa cơ bản (27 thí sinh dự thi môn Ngữ văn, 08 thí sinh dự thi môn Toán, 12 thí sinh dự thi môn Vật lý, 07 thí sinh dự thi môn Hóa học, 17 thí sinh dự thi môn Sinh học, 22 thí sinh dự thi môn Lịch sử, 25 thí sinh dự thi môn Địa lý, 35 thí sinh dự thi môn Giáo dục công dân, 19 thí sinh dự thi môn Tiếng anh).
  • truong141204.jpg

Tâm thế phấn khởi của các thi sinh sau kỳ thi

Theo đánh giá của Hội đồng coi thi: kỳ thi diễn ra an toàn, khách quan, nghiêm túc; nội dung đề thi đảm bảo các mức độ nhận thức học sinh; tâm lý dự thi của các thí sinh thoải mái, hứng thú. Đây là kỳ thi được tổ chức thường niên, nhằm động viên, khích lệ và tạo cơ hội cho học sinh cấp THCS trên toàn huyện thể hiện tài năng, kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển lòng say mê yêu thích môn học của học sinh, làm cho việc dạy và học có ý nghĩa hơn tại các cơ sở giáo dục. Qua kỳ thi đã phát hiện và tuyển chọn được những học sinh có phẩm chất, năng lực tốt tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2019-2020./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT