• Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các trường THPT trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 02/03/2020 04:31:41 PM
  • Sáng 2/3, Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo môi trường học tập an toàn tại các trường THPT trên địa bàn huyện.
  • hung23201.jpg

hung23202.jpg

Kiểm tra thân nhiệt cho các em học sinh trường THPT Tủa Chùa

Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, ngày 2/3, học sinh các trường THPT, Giáo dục thường xuyên sẽ đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Qua kiểm tra cho thấy công tác chuẩn bị đảm bảo các điều kiện an toàn phòng, chống dịch bệnh tại các nhà trường, theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh và hướng dẫn của các ngành chức năng.

Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 tại trường PTDTNT THPT Tủa Chùa

Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các nhà trường tiếp tục tập trung triển khai các chỉ đạo của tỉnh, của ngành chuyên môn về đảm bảo điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, bao gồm: Việc kiểm tra thân nhiệt; thực hiện rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh khử trùng sau mỗi buổi học theo hướng dẫn của ngành y tế, không sử dụng chung các vật dụng uống nước, khăn tay và đồ dùng vệ sinh cá nhân. Các nhà trường cũng cần đặc biệt quan tâm đến công tác đảm bảo vệ sinh a toàn thực phẩm. Đối với các vấn đề phát sinh, các nhà trường nhanh chóng, kịp thời báo báo cấp trên xử lý. Mục tiêu quan trọng nhất đảm bảo sự an toàn đối với giáo viên và học sinh khi tổ chức dạy và học./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TT-TH huyện